BAh.png
singmvvt.jpeg
previous arrow
next arrow

Vào tháng 8 hàng năm, trong vòng hai tuần, Singapore Night Festival (lễ hội đêm) sẽ biến toàn bộ khu di sản Bras Basah/Bugis thành một chuỗi các hoạt động vui chơi giữa mùa hè.

Singapore Night Festival 6

Hãy ngắm cận cảnh đường Armenian Street, khu vực dành riêng cho người đi bộ trong dịp lễ hội này. Sự kiện về đêm hoành tráng này diễn ra ở khắp mọi nơi quanh thành phố, kéo dài đến tận đường Middle Road.

Singapore Night Festival 5

Diễn ra tại nhiều địa điểm và thời gian khác nhau, lễ hội đêm này mang đến các chương trình biểu diễn trên không ngoạn mục, biểu diễn nhạc sống, nhảy múa và các tác phẩm sắp đặt nghệ thuật đẹp mắt.

Singapore Night Festival 2

Những người yêu thích lễ hội sẽ không thể bỏ qua chương trình Night Lights, một chương trình nghệ thuật sắp đặt ánh sáng tương tác biến mặt tiền của Bảo tàng Nghệ thuật Singapore và Bảo tàng Quốc gia Singapore thành những kiệt tác nghệ thuật bừng sáng trong giây lát.

Singapore Night Festival 3

Những người hay thức khuya sẽ vô cùng thích thú với nhiều sự kiện được tổ chức rất khuya tại Bảo tàng Quốc gia Singapore, Bảo tàng Peranakan, Bảo tàng Nghệ thuật Singapore, The Substation và nhiều địa điểm khác.

Singapore Night Festival 1

Du khách sẽ có dịp trầm trồ tại các chương trình biểu diễn đường phố của các nghệ sĩ trong nước và quốc tế, tất cả đều thể hiện các tác phẩm do chính họ sáng tác.

Singapore Night Festival 4

Nếu du khách muốn thưởng thức âm nhạc chính hiệu, hãy đến xem Homemade, với các tiết mục biểu diễn nhạc acoustic của một số nghệ sĩ hàng đầu quốc gia. Sau đó du khách hãy lấp đầy dạ dày của mình tại khu Hawker Food Alley được sắp xếp đặc biệt cho sự kiện này, với số lượng khổng lồ các món ăn địa phương.

Lễ hội Singapore Night Festival là cơ hội để khách du lịch thưởng thức di sản, nghệ thuật và văn hóa của Singapore ở một khía cạnh hoàn toàn khác. Nếu du khách có hứng thú với lễ hội đặc sắc thì hãy đặt cho mình một tour du lịch Singapore của Viet Viet Tourism để có cơ hội tham gia nhé!