images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Tại Resorts World Sentosa, đừng bỏ lỡ nhà hàng Ocean by Cat Cora, để có cơ hội tận hưởng những món ăn nhẹ nhàng và tốt cho sức khỏe, bên khung cảnh đại dương tráng lệ khi các loài sinh vật biển bơi lượn ngay trước mắt bạn. Với những người muốn tìm kiếm trải nghiệm spa và ăn uống trọn vẹn, hãy đến Tangerine để thưởng thức những bữa ăn giàu dinh dưỡng và ngon miệng, lấy cảm hứng từ ẩm thực Á - Âu của Ian Kittichai.

nhung nha hang cao cap 2

Tại Marina Bay Sands® là nhà hàng Waku Ghin, do Tetsuya Wakuda từ Sydney điều hành. Các món ăn được phục vụ theo phong cách omakase truyền thống (thực đơn do bếp trưởng lựa chọn). Hãy thỏa thích thưởng thức các món ăn hảo hạng, sử dụng những nguyên liệu cao cấp, cùng bộ sưu tập đồ sộ 3.000 chai rượu vang ở đây.

nhung nha hang cao cap 3

Với những người muốn ăn món Tây và Âu, hãy đến nhà hàng Bread Street Kitchen của Gordon Ramsay, để ăn món Fish & Chips truyền thống và Shepherd's Pie, hoặc nhà hàng CUT của Wolfgang Puck để nhấm nháp những miếng thịt bò và bít tết thơm ngon nhất từ Úc, Nhật và Mỹ.

nhung nha hang cao cap 4

Với những ai muốn nếm thử món ăn của các đầu bếp tại Singapore, nhà hàng Forest là nơi nhất định phải ghé qua. Đầu bếp tài năng người bản địa nổi tiếng - Sam Leong, chuyên chế biến các món ăn Trung Hoa hiện đại trong một không gian ấn tượng, được thiết kế như một khu rừng trong nhà.

nhung nha hang cao cap 5

Những người yêu thích đồ nướng nên ghé qua nhà hàng Burnt Ends (cũng ở khu Chinatown), để thưởng thức những món thịt nướng mềm mọng hảo hạng. Được trang bị một lò củi khoang kép, nặng bốn tấn bên trong nhà hàng, Burnt Ends chuyên chế biến những phần ăn nhỏ thơm ngon tuyệt vời, khiến du khách luôn mong muốn được thưởng thức thêm.

nhung nha hang cao cap 6

Nếu du khách muốn một nhà hàng có khung cảnh tuyệt đẹp, hãy đến Sky on 57, nhà hàng mới nhất của đầu bếp người Singapore - Justin Quek, tọa lạc tại vị trí cao nhất của Marina Bay Sands®. Hãy tận hưởng những món ăn sáng tạo, kết hợp phong cách Đông Tây của đầu bếp này, như món “xiao long bao” gan ngỗng (một loại sủi cảo nhân súp).

Hàng loạt nhà hàng sang trọng nổi tiếng trên đây là địa điểm tuyệt vời để kỷ niệm một dịp đặc biệt, hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức rượu vang và dùng bữa với người thân yêu. Du khách hãy đặt cho mình cùng người thân yêu một tour du lịch Singapore để tận hưởng một chuyến đi đầy tuyệt vời nhé!