images/batu.jpg

tao pho 3Tại Việt Nam, tào phớ hay còn gọi là tàu hũ nóng là món ăn tráng miệng khá quen thuộc được nhiều người ưa thích. Khi vi vu ở "đảo quốc Sư Tử", du khách cũng có thể dễ dàng bắt gặp món ăn này và thưởng thức chúng. Vậy Tào phớ ở Singapore có gì đặc biệt? Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

banh mi trung 2Ăn sáng với bánh mì và trứng là thói quen đã quá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, trong suy nghĩ mỗi người thì ai cũng nghĩ rằng đây là món ăn bình thường chứ không có gì đặc sắc. Thế nhưng, món bánh mì trứng này khi được phát triển tại Singapore thì dường như đã được "lột xác" hoàn toàn và gây ấn tượng ngay cái chạm mặt đầu tiên đối với bất kỳ ai.

li xi ngay tet 3Lì xì trong ngày Tết là một truyền thống tốt đẹp, nhưng ngày nay việc tặng tiền lì xì đang theo chiều hướng tiêu cực tại Singapore vì xã hội Singapore đang ngày càng coi trọng số tiền ở bên trong hồng bao. Và đó là điều khiến không ít người dân tại quốc gia này phải ‘’đau đầu’’.

tour am thuc singapore 8Nền ẩm thực Singapore có sự giao thoa của nhiều quốc gia như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia,.. Khi du khách ghé thăm mỗi khu sắc tộc ở vùng đất này thì du khách có thể dễ dàng tìm thấy những món ăn đặc trưng riêng. Bên cạnh đó còn có những món ăn phương Tây hiện đại tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Chính vì thế du khách hãy dành ra một ngày để trải nghiệm với hành trình khám phá ẩm thực của Singpore.

ton giao 1Singapore là một quốc gia đa chủng tộc, đa văn hóa. Những tôn giáo tại đảo quốc cùng nhắm đến sự hài hoà và muốn góp phần xây dựng một sự chung sống hoà bình trong đời sống xã hội.

van hoa giao duc singapore 4Singapore luôn là một trong những địa danh du lịch hẫp dẫn. Nơi đây khiến du khách ngỡ ngàng ngay từ phút giây đầu tiên với những công trình kiến trúc có “một không hai”, dịch vụ vui chơi giải trí sầm uất hàng đầu Đông Nam Á. Nếu du khách đang có kế hoạch du lịch Singapore thì hãy dành chút thời gian tìm hiểu thông tin sơ lược về nền văn hóa và giáo dục của vùng đất xinh đẹp này nhé!

lich su hanh chinh chinh tri singapore 11"Đảo quốc Sư Tử" Singapore luôn là một trong những địa danh du lịch hẫp dẫn. Nơi đây khiến du khách ngỡ ngàng ngay từ phút giây đầu tiên với những công trình kiến trúc có “một không hai”, dịch vụ vui chơi giải trí sầm uất hàng đầu Đông Nam Á. Nếu du khách đang có kế hoạch du lịch Singapore thì hãy dành chút thời gian khám phá về lịch sử, hành chính và thể chế chính trị của vùng đất xinh đẹp này nhé!

singapore bien rac thanh nang luong dien 5Cùng với việc dân số tăng và biến đổi khí hậu, vấn đề rác thải là một bài toán khó trên toàn cầu. Trong lúc vấn đề đối phó với rác thải ngày càng được quan tâm như thế, các nhà môi trường lại nhắc đến những "điểm sáng" hiếm hoi như Thụy Điển, Hàn Quốc, Nhật Bản... với hệ thống xử lý rác tuyệt vời. Trong số đó, còn nổi bật một quốc đảo nhỏ bé nhưng suốt mấy chục năm giữ danh xưng là "đất nước sạch sẽ hàng đầu thế giới", đó chính là Singapore.

atm ca hoi 2Nhắc đến máy ATM, hẳn ai cũng nghĩ ngay đến công dụng rút tiền. Thế nhưng, tại Singapore lại có một loại máy ATM rất kỳ lạ: không dùng để rút tiền mà chỉ "rút được cá hồi". Du khách có tin được không?