images/batu.jpg

nhung bieu tuong quoc gia singapore 5Nhắc đến Đảo quốc Sư Tử Singapore, thế giới luôn biết đến với một quốc gia nhỏ xinh có nền văn hóa đa dạng, tài nguyên trù phú không ai có thể quên được. Nhưng du khách có biết về những biểu tượng đặc trưng riêng thông qua Quốc kỳ, Quốc huy, Quốc ca, Quốc hoa của quốc gia này không? Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá xem những biểu tượng này có gì đặc biệt nhé!

banh ngot singaporeĐối với những tín đồ hảo ngọt, đi du lịch Singapore vừa là một trải nghiệm về những địa danh nổi tiếng, vừa được thưởng thức những chiếc bánh ngọt vô cùng hấp dẫn, sẵn lòng quyễn rũ bất kì vị khách nào ngay khi nhìn thấy. Hãy thưởng thức và có một cách nhìn mới về những nguyên liệu cực kỳ quen thuộc mà lại tạo ra được những điều rất lạ ở những chiếc bánh ngọt ngào này nhé!

trang phuc truyen thong cua singapore 7Mỗi một đất nước đều có kiểu trang phục mang dấu ấn và bản sắc riêng. Trên thế giới, Singapore được biết đến như là một trong những quốc gia có nhiều trang phục truyền thống ấn tượng và độc đáo nhất. Tại sao lại như vậy và đó là những trang phục nào? Hãy cùng Viet Viet Tourism tìm hiểu nhé!

chili crab singapore 2Đến Singapore, du khách không chỉ được khám phá những thắng cảnh đẹp, tham gia những lễ hội đầy màu sắc,… mà còn có cơ hội khám phá nền ẩm thực khá phong phú kết hợp cả tinh hoa Âu - Á. Một trong số những món ăn độc đáo nhất, tinh túy nhất phải kể đến món Cua sốt cay (Chilli crab)

Bharatanatyam 1Là một vùng đất mới, phía cửa biển Đông Nam Á, những người dân di cư từ những quốc gia khác nhau tìm đến Singapore như một miền đất hứa với nhiều hy vọng thay đổi cuộc sống. Trong những chuyến di cư ấy, họ đang mang theo những bản sắc văn hóa riêng của mình hòa nhập nên một Singapore đa sắc màu như ngày hôm nay.

kich ho quangTại Singapore, kinh kịch Trung Hoa được biểu diễn tự do, đặc biệt trên các quảng trường rộng lớn tại các khu trung tâm của thành phố vào các ngày lễ như Tết Nguyên Đán và Lễ Vu Lan.