images/batu.jpg

Ẩm thực Đảo quốc Sư Tử là một trong những điều hấp dẫn thu hút du khách đăng tham gia tour du lịch Singapore. Du khách hãy cảm nhận một trải nghiệm ăn uống đậm chất Singapore bằng cách thưởng thức bữa ăn tại một trung tâm ẩm thực. Trong cuốn sách "1000 nơi phải đến trong đời" có kể đến Maxwell Road Hawker Centre của Singapore. Do vậy sẽ là thiếu sót nếu du khách đã đặt chân đến đất nước xinh đẹp Singapore mà không thử ăn ở Maxwell Road Hawker Centre.

Maxwell Road Hawker Centre 2

Tọa lạc ngay tại trung tâm Khu Chinatown, Maxwell Road Hawker Centre có hơn 100 quầy hàng tạo nên một trong những bộ sưu tập đa dạng các món ăn địa phương lớn nhất ở Singapore. Du khách sẽ bị choáng ngợp và có chút lúng túng khi phải chọn lựa trước rất nhiều quầy hàng cùng với thực đơn đa dạng và hấp dẫn.

Maxwell Road Hawker Centre 3

Một số món ăn nhất định du khách nên thử tại Maxwell Road Hawker là cơm gà Tian Tian nổi tiếng, món cháo truyền thống với thịt heo và trứng bắc thảo từ quán Zhen Zhen Porridge và món hủ tiếu xào char kway teow từ quán Marina South Delicious Food.

Nếu đã đến du lịch Singapore thì du khách đừng nên bỏ qua Trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker Centre nhé! Đây sẽ là nơi làm cho hành trình khám phá Đảo quốc Sư Tử của du khách trở nên ấn tượng.