images/slideshow/anh_mua_thu_1700x500.jpg

Ở VendCafe, nước cam tươi vắt, nước uống, đồ ăn nhẹ và 19 món ăn khác được phục vụ từ những chiếc máy bán hàng tự động. Mỗi máy Chef in Box có thể cung cấp ít nhất 600 bữa ăn nóng sốt để bán hàng ngày. 

may ban thuc an tu dong 3

Các món ăn được nấu sẵn, đông lạnh và đóng gói trong hộp bento (một loại hộp nhựa đựng thức ăn). Giá của các món ăn như cá hồi nướng với spaghetti cà chua chỉ khoảng 3,5 - 5 SGD. Mỗi mấy bán hàng tự động cần khoảng 3 phút để hâm nóng thức ăn cho khách. Để rút ngắn thời gian chờ đợi, mỗi khách hàng được giới hạn để mua hai món ăn nóng sốt cùng một thời điểm.

may ban hang tu dong tai singapore co du thu cho du khach can 8a

Sau khi địa điểm đầu tiên mở cửa, VendCafe có kế hoạch mở thêm 2 đến 3 địa điểm khác trong thời gian tới. Hiện họ đã nhận được lời mời hợp tác từ các siêu thị, trung tâm mua sắm, các khu công nghiệp ở Singapore.

JR Group bán hàng tự động từ năm 2008 với khoảng 100 máy bán hàng tự động Chef In Box trong bệnh viện, doanh trại quân đội, các trường đại học, khách sạn và văn phòng.

Các bữa ăn được nấu sẵn trước khi trải qua nổ-đóng băng, một quá trình mà thức ăn được mang xuống khoảng âm 18 độ C một cách nhanh chóng để giữ lại sự tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của các thành phần. Sau đó chúng được chuyển giao cho các máy bán hàng tự động Chef in Box.

may ban thuc an tu dong 1

Máy bán thức ăn tự động không mới bởi chúng đã được phổ biến ở Châu Âu và Nhật Bản từ lâu để bán các mặt hàng từ thịt gà chiên, mì ramen cho đến bánh mì kẹp thịt. Thế nhưng hiện nay, chiếc máy Chef in Box đã gây ra một cơn sốt trong giới văn phòng ở Singapore bởi yếu tố mới lạ khiến một số người tò mò muốn kiểm tra liệu các món ăn này có vị ngon như các món ăn được nấu chín tức thì. Nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng với chất lượng của thực phẩm và nói rằng sự tiện lợi của việc có một bữa ăn nóng nhanh chóng là điểm cộng của VendCafe.

Nếu có dịp du lịch Singapore, du khách hãy thử trải nghiệm với chiếc máy bán thức ăn tự động này nhé! Chắc chắn du khách sẽ được "thỏa mãn" với cái bụng đói của mình.