singmvvt.jpeg

Món tráng miệng được làm trông như những chậu hoa thật, với bánh quy Oreo được nghiền nhỏ cho vào chậu nhìn giống như đất và người ta cắm thêm một cái que nhỏ tượng trưng cho cây giả. Ở một số quán người ta còn đặt món bánh mứt cam vào bên trong chậu hoa hoặc một số nơi khác dùng kem để lấp đầy. Du khách sẽ được thưởng thức món ăn độc đáo hấp dẫn này với 5 địa điểm dưới đây:

1. Quán cà phê Fart Tartz

Đây là địa điểm đầu tiên để du khách có thể ghé đến để thưởng thức món tráng miệng chậu hoa nổi tiếng của "đảo quốc Sư Tử". Khi đến với quán cà phê Fart Tartz, du khách nên gọi thử món Mud Tarts có giá 5.50 HKD (khoảng 16.000 VNĐ), với các hương vị đa dạng để du khách lựa chọn. Hương vị phổ biến nhất và được nhiều thực khách ưa chuộng là vị xoài và Oreo. Tại Fart Tarts cũng phục vụ loại bánh trứng với nhiều kiểu dáng và các loại hoa giả màu sắc khác nhau.

mon trang mieng chau hoa 5

Địa chỉ: #02-04 Hall 2, 1 Expo Drive, Singapore.

Thời gian mở cửa: từ thứ 2 - thứ 5 (8am - 6pm), thứ 6 đến chủ nhật (8am - 8pm).

2. Quán cà phê Vanilla

Quán cà phê Vanilla có món tráng miệng Dirt Cake hút hồn thực khách khi ghé thăm quán.  Món tráng miệng đặc biệt này với bánh kem được lấp đấy trongchậu hoa, bên trên được phủ bởi lớp bánh quy với hương vị đặc biệt. Bánh có giá 9.90 HKD (khoảng 29.000 VNĐ).

mon trang mieng chau hoa 1

Địa chỉ: 3 Boon Tat St #01-01, Singapore.

Thởi gian mở cửa: từ thứ 2 - thứ 5 (10.30am - 11pm), thứ 6 (11am - 12am), thứ 7 (11am - 9pm).

3. Mezza9

Món tráng miệng chậu hoa nổi tiếng ở Singapore có tại quán Mezza9 có tên gọi là Grant Hyatt. Đây là món ăn có hương vị vô cùng tuyệt vời mà với các tín đồ mê món kem nước hoa quả không thể bỏ qua. Du khách có thể lựa chọn kem vị socola, muối biển caramen, lá bạc hà, quả berry hay các loại hoa quả khác. Chỉ với 116 HKD (khoảng 47.000 VNĐ) là du khách đã có thể thưởng thức món tráng miệng hoa quả đặc biệt này.

mon trang mieng chau hoa 2

Địa chỉ: 10 Scotts Road, Singapore.

Thời gian mở cửa: hàng ngày (từ 12pm - 3pm, 6pm - 11pm), chủ nhật (từ 11.30am - 3pm).

4. Banana tree

Flower Paap là món tráng miệng nổi tiếng ở Banana tree. Món ăn có giá 6.50 HKD (khoảng 19.000 VNĐ). Đây là món tráng miệng thật sự làm "mê mẩn" thực khách khi được nhét đầy với bánh pudding chuối mang đến hương vị chuối đặc biệt, cùng bánh Oreo và socola được nghiền nhỏ kết hợp hoàn hảo với nhau được coi như "đất trồng". Chiếc bánh pudding với kết cầu mềm mịn, bên trên được rắc bởi lớp bánh Oreo nghiền nhỏ, do đó du khách sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon khó cưỡng ngay từ lần đầu thưởng thức.

mon trang mieng chau hoa 3

Địa chỉ: 26 Keong Saik Road, Singapore.

Thời gian mở cửa: từ thứ 3 - thứ 7 (11am - 9pm), chủ nhật (từ 12pm - 7pm).

5. Double Scoops

Du khách đến Double Scoops không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức món kem Ý nổi tiếng tươi ngon và có hương vị tuyệt vời. Hầu hết các món tráng miệng của nhà hàng đều rất có giá trị. Geltao Flower Pot cũng khá nổi tiếng tại nhà hàng với bên trong chậu hoa được lấp đầy bằng kem tươi, bên trên phủ bằng vụn bánh Oreo, kẹo dẻo hình con sâu cùng chiếc thìa hình chiếc xẻng đáng yêu khiến cho món ăn vô cùng sinh động và bắt mắt.

mon trang mieng chau hoa 6

Địa chỉ: Block 226A Ang Mo Kio Avenue 1 #01-627, Singapore.

Thời gian mở cửa: Từ chủ nhật đến thứ năm (!2pm - 10pm), thứ 6 và thứ 7 (từ 12pm - 11pm).

Nếu có dịp du lịch Singapore, du khách đừng quên dành thời gian ghé đến 5 địa điểm như Viet Viet Tourism trên đây để thưởng thức món tráng miệng chậu hoa đầy độc đáo và hấp dẫn nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi với nhiều điều thú vị và vui vẻ!