images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Nằm ở vị trí cửa ngõ của Đông Nam Á, Singapore được lựa chọn là cảng trung chuyển của nhiều tuyến du lịch trên biển. Tọa lạc lý tưởng ngay giữa Đông Nam Á, Singapore là một đầu mối giao thông trên biển với nhiều tuyến du lịch mở rộng đến những danh thắng mang vẻ quyến rũ của thế giới xưa và nét thú vị của thế giới hiện đại ngày nay.

duthuyensingapore1

Là cầu nối đến các vùng miền khác trong khu vực, du thuyền đến hoặc đi từ Singapore sẽ đưa bạn đến những khu rừng nhiệt đới sum sê, khu chợ ngoài trời đầy màu sắc, những thành phố cổ kính bí ẩn và bãi biển phủ đầy cát trắng. Hãy mua sắm và dùng bữa cùng gia đình tại các thành phố sôi động như thành phố Hồ Chí Minh và Kuala Lumpur, hoặc thư giãn trên những bãi biển nổi tiếng thế giới như Bali, Phuket, Langkawi hay vịnh Hạ Long. Để được gần gũi hơn với thiên nhiên, hãy đến xem rồng Komodo thời tiền sử tại Công viên Quốc gia Komodo (Komodo National Park) của Indonesia hoặc đến với Trung tâm Bảo tồn và Phục hồi Đười ươi Orang Utan ở Borneo. Với tổng cộng 28 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận trong khu vực, trong đó có những phế tích kiến trúc Campuchia tại Angkor, quần thể đền chùa Borobudur của Indonesia và thành phố lịch sử Ayutthaya của Thái Lan, mỗi quốc gia Đông Nam Á sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm rất riêng.

duthuyensingapore2

Du thuyền lướt sóng, khung cảnh quyến rũ của chân trời Singapore sẽ biến kỳ nghỉ trên du thuyền của bạn trở thành một chuyến đi thực sự đáng nhớ.

Với đầy đủ các loại dịch vụ đường sắt, hàng không giá rẻ nội địa và quốc tế xuyên suốt từ Malaysia đến Thái Lan, cùng hai bến du thuyền và ba bến phà, việc đến hoặc đi từ Singapore trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dù là những chuyến đi ngắn hay các chuyến ngao du thế giới trên những chiếc du thuyền cao cấp hiện đại và sang trọng, tàu thuyền đến hoặc đi từ Singapore sẽ mở ra cho bạn vô số lựa chọn du lịch.

Những điều bạn nên làm trong 8 tiếng

Khi tàu quá cảnh trong thời gian ngắn tại Singapore, bạn hãy ghé qua Marina Bay Sands® - trung tâm giải trí, mua sắm và ẩm thực tiêu biểu của Singapore. Tọa lạc tại vị trí rất gần Trung tâm Du thuyền Marina Bay Cruise Centre Singapore (MBCCS), điểm tham quan này là nơi không thể bỏ lỡ với những người muốn tìm kiếm các hoạt động giải trí đẳng cấp thế giới.

duthuyensingapore3

Nếu cập bến tại Trung tâm Du thuyền Singapore tại Harbour Front bạn cùng gia đình hãy ghé qua Khu nghỉ dưỡng Resorts World™ Sentosa. Hãy đến với những hành trình và điểm tham quan thú vị tại Universal Studios Singapore® hoặc đến FestiveWalk™ để có những trải nghiệm mua sắm và ẩm thực khó quên.

Để thực sự khám phá Singapore, một chuyến dừng chân 8 tiếng là không đủ. Hãy tìm hiểu những sự kiện đang diễn ra và lập kế hoạch trước hoặc sau chuyến hành trình để tận dụng tối đa thời gian bạn ở đảo quốc.