suprua

Bạn có kế hoạch đi du lịch Singapore? Biết đâu bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những món ăn kinh dị này. Dưới đây là những món được cộng đồng du lịch thế giới bình chọn là đáng sợ nhất ở Singapore.

roti-john

Các món ngon đường phố như thịt gà Ayam Percik, salad trộn rau quả Rojak, bánh Roti Jala, mỳ Assam Laksa,… không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà còn giúp du khách khám phá một phần văn hóa của người Malaysia.

satay-celup

Tầm khoảng lúc 4g chiều mỗi ngày, người dân Melaka lại vui vẻ xếp hàng trật tự chờ mua món ăn satay celup nổi tiếng bậc nhất tại khu này. Quán ăn duy nhất tại Melaka này và bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ chi nhánh nào khác của Capitol Satay ở bất kì đâu trên đất nước Malaysia.

ga-nuong-tandoori1

Trong một chuyến khám phá Malaysia trước đó, Roti Canai và Chicken Tandoori là hai món ăn sở trường yêu thích của cậu, lạ miệng, dễ ăn và dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đường phố nào trên đất nước Malaysia.

lehoithodan

Giải đua xe môtô, chạy marathon ngắm Putrajaya về đêm hay tham gia vào các lễ hội rực rỡ sắc màu là những trải nghiệm thú vị ở Malaysia.

cayxanh

Với diện tích đất nhỏ hẹp, chính phủ Singapore đang có ý định phủ xanh toàn bộ đất nước thông qua mô hình phát triển "thành phố trong khu vườn".

sing-hiv

Lệnh cấm người nhiễm HIV tồn tại 20 năm qua vừa được Bộ Y tế Singapore gỡ bỏ, đồng thời nước này cho phép họ lưu trú tối đa 3 tháng.

duongpho

Đường phố Singapore đã sáng đèn lồng đặc trưng của Tết trăng rằm, Merlion cũng chuyển màu. Đây là thời điểm đáng để bạn đặt chân đến quốc đảo xinh đẹp của Đông Nam Á này.

2Hình ảnh nhưng chú khỉ mùi dài Proboscis tinh nghịch lém lỉnh đang được nhiều du khách thích thú truyền tay nhau trong các chuyến du lịch Singaore – Malaysia. Và nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến và khám phá cuộc sống hoang dã của những loài vật này, xin mời bạn đến vùng Sandakan và Kinabatangan ở bang Sabah thuộc đất nước Malaysia xinh đẹp.