images/batu.jpg

catvang

Một cuộc hẹn hò lãng mạn giữa đại dương xanh, một chuyến trăng mật trên cao nguyên thơ mộng, một hành trình với những nét văn hóa cổ xưa hay một chuyến hải du đầy bất ngờ. Đó chỉ là một phần nhỏ trong rất nhiều những điều thú vị mà bạn có thể làm cùng người bạn yêu khi ghé thăm đất nước Malaysia.

nangtiencaMột trung tâm huấn luyện ở Singapore đang tìm kiếm sinh viên để thành lập trung tâm tiên cá đầu tiên ở quốc đảo này.

sing11Tham gia vào cuộc thi ảnh Singapore Invites, du khách Việt có cơ hội được nhận một chuyến du lịch Singapore miễn phí dành cho 4 người, kéo dài 3 đêm.

sa

Singapore Airlines vừa công bố kế hoạch đưa đường bay thẳng từ Singapore tới New York, Los Angles quay lại phục vụ hành khách vào năm 2018.

sing sing1

Singapore ẩn chứa những điều khiến du khách bất ngờ như người dân đi bộ nhanh nhất thế giới hay múi giờ nhanh hơn 30 phút so với thực tế. Hoặc, bạn hay nghe đảo quốc sư tử đúng không? Vậy Singapore có mấy đảo tất cả? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

suprua

Bạn có kế hoạch đi du lịch Singapore? Biết đâu bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những món ăn kinh dị này. Dưới đây là những món được cộng đồng du lịch thế giới bình chọn là đáng sợ nhất ở Singapore.

roti-john

Các món ngon đường phố như thịt gà Ayam Percik, salad trộn rau quả Rojak, bánh Roti Jala, mỳ Assam Laksa,… không chỉ mang đến trải nghiệm ẩm thực mới lạ mà còn giúp du khách khám phá một phần văn hóa của người Malaysia.

satay-celup

Tầm khoảng lúc 4g chiều mỗi ngày, người dân Melaka lại vui vẻ xếp hàng trật tự chờ mua món ăn satay celup nổi tiếng bậc nhất tại khu này. Quán ăn duy nhất tại Melaka này và bạn sẽ không thể tìm thấy bất cứ chi nhánh nào khác của Capitol Satay ở bất kì đâu trên đất nước Malaysia.

ga-nuong-tandoori1

Trong một chuyến khám phá Malaysia trước đó, Roti Canai và Chicken Tandoori là hai món ăn sở trường yêu thích của cậu, lạ miệng, dễ ăn và dễ dàng tìm thấy ở bất kỳ đường phố nào trên đất nước Malaysia.