dukhachnuNgười phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình cho biết, Singapore vẫn hạn chế các nữ du khách người Việt nhập cảnh dù các cơ quan ngoại giao Việt Nam đã làm việc với nước bạn.

dulichsingaVụ “Phải gửi danh sách khách sang Singapore trước khi nhập cảnh?”, Tổng cục Du lịch Singapore từ chối xác nhận khách theo danh sách các công ty du lịch Việt Nam gửi sang.

pickeringCác bậc thầy về kiến trúc đang từng bước xây dựng Singapore trở thành công viên, nơi cây mọc lên từ chính những tòa nhà cao tầng và khoảnh đất xung quanh.

cvienmerilonMặc dù biết em gái không được cấp đầy đủ giấy phép hành nghề du lịch, Su Siew Peng vẫn dụ dỗ cô tham gia dịch vụ hướng dẫn.

globalTheo tin từ Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, từ ngày 1/4, chính phủ nước này chính thức áp dụng thuế hàng hóa và dịch vụ GST (Goods and Service Tax) là 6 %.

quanaoMalaysia là một thiên đường mua sắm với rất nhiều ưu đãi, kèm những dịp sale kéo dài hàng tháng như dịp cuối năm hoặc quốc khánh, giảm giá tới 70%. Dưới đây là những món đồ được các tín đồ ưa du lịch và mua sắm khuyên bạn không nên bỏ qua nếu đặt chân đến Malaysia.

sg2Trong thời gian ngắn khi nối chuyến, bạn vẫn có thể tranh thủ khám phá các địa điểm nổi tiếng ở đảo quốc sư tử.

mbsingChỗ ngồi rộng rãi, độ ngả ghế sâu, đèn đọc sách có thể điều chỉnh… là những tiện ích của hạng phổ thông cao cấp thuộc hãng hàng không quốc gia Singapore.

nhapcanhsingCục Di trú Singapore (ICA) vừa làm rõ thắc mắc của một nữ du khách Việt sau khi chị bị từ chối nhập cảnh Singapore và còn phải trả nhiều loại phí trong thời gian chờ về nước.