images/batu.jpg

ho chieu hiem nhat the gioi 3Hộ chiếu là loại giấy tờ mà ai muốn đi du lịch nước ngoài đều phải có. Nó là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể xuất nhập cảnh tại các sân bay. Tại mỗi quốc gia, hàng triệu cuốn hộ chiếu được in để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên, trên thế giới hiện hành một cuốn hộ chiếu rất hiếm mà chỉ có khoảng 500 người sở hữu nó.

lenh cam hut thuoc o Orchard Road 4Theo thông báo của Singapore, kể từ ngày 01/01/2019, người hút thuốc trên đường mua sắm Orchard nổi tiếng sẽ phải tìm 1 trong 40 điểm cho phép hút thuốc mới được phì phà nếu không muốn bị phạt nặng.

song bai singaporeNhằm điều chỉnh các hoạt động và trò chơi trong sòng bạc, công dân Singapore và người nước ngoài có thẻ thường trú dài hạn ở Singapore được phép vào chơi tại sòng bạc.

Airbnb 1Airbnb, dịch vụ cho thuê nhà khá quen thuộc với dân du lịch, đang gặp nhiều hạn chế ở các nước Châu Á, đặc biệt là Singapore. Dịch vụ này đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngành kinh doanh khách sạn truyền thống của "quốc đảo Sư Tử". Theo luật mới, nếu du khách thuê phòng qua Airbnb ở Singapore có thể vi phạm luật.

du khach tra them phi tai san bay changi 3Sân bay Quốc tế Changi của Singapore là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Chính vậy nên sân bay này không ngừng được nâng cấp để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Hiện tại, Sân bay Changi đang có kế hoạch xây dựng thêm nhà ga T5 nên từ ngày 1/7/2018 hành khách bay từ Sân bay Changi Singapore sẽ phải trả thêm phí.

ho chieu quyen luc 2Với những du khách thường thực hiện những chuyến du lịch nước ngoài liệu bao giờ để ý một điều thú vị là hộ chiếu của quốc gia nào quyền lực nhất thế giới? Trước đây hộ chiếu của Đức dẫn đầu nhưng hiện nay đã bị Singapore "soán ngôi". Đức có thể lớn hơn Singapore gấp 500 lần về diện tích, nhưng công dân đảo quốc sư tử hiện chẳng thua kém gì công dân Đức về phương diện sở hữu những cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới.

JetpackĐảo quốc Sư Tử không chỉ có môi trường trong lành, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp mà còn có các trò chơi cảm giác mạnh cực hấp dẫn. Vì thế, nếu có dịp du lịch Singapore, du khách hãy tự thưởng cho mình những ngày nghỉ bên các trò chơi cảm giác mạnh này để cảm nhận sự khác biệt nhé!

quet van tay 1Sau những cuộc khủng bố ở khu vực Đông Nam Á mà đặc biệt là từ Thái Lan, chính phủ Singapore đã ra quyết định sẽ quét và lưu lại tất cả các dấu vân tay của khách du lịch nhập cảnh ở Singapore kể từ  2016. Việc làm này nhằm nâng cao an ninh quốc gia trong bối cảnh mối họa khủng bố đang gia tăng tại khu vực này.

kindnessNgười dân đi bộ nhanh nhất thế giới, khỏa thân trong nhà bị phạt, giữ chỗ bằng giấy ăn, in quốc ca lên tờ tiền … là những điều đặc biệt có một không hai bạn cần biết khi đi du lịch singapore