dich vu xe bus theo yeu cau 3Singapore lên kế hoạch chạy thử nghiệm "dịch vụ xe bus theo yêu cầu" trong vòng 6 tháng, dựa vào công nghệ để giảm ách tắc giao thông và chi phí. Việc chạy thử nghiệm đã bắt đầu tại một số khu vực thí điểm trong tháng 12/2018 và sau đó sẽ được nhân rộng.

bo thu nghiem atgt cho nguoi cao tuoi 3Cơ quan Cảnh sát Singapore mới đây đã cho ra mắt một bộ thử nghiệm mang tên Bộ thử nghiệm chuyên gia đường bộ nhằm tăng khả năng nhận thức về an toàn đường bộ cho người già. Vậy bộ thử nghiệm này có gì đặc biệt? Hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá nhé!

bi phat vi mang trung vao Singapore 3Vào năm 2018, một phụ nữ Việt Nam 63 tuổi vừa bị cơ quan chức năng Singapore xử phạt 7.000 SGD, vì đưa 490 trứng vịt lộn vào nước này. Thực hư ra sao? Mời du khách theo dõi bài viết này.

khach viet bi tu choi nhap canh vi trung ten 2Theo thống kê từ Tổng cục Du lịch Singapore, trong quý 1 năm 2016, du khách Việt đến "đảo quốc Sư Tử" tăng 12,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Giai đoạn từ tháng 5-8/2015, số lượng khách Việt nhập cảnh vào Singapore liên tục giảm. Một số công ty du lịch cho rằng, lý do của hiện tượng này là nhà chức trách Singapore từ chối cho nhập cảnh mà không đưa ra lý do công khai, gây phản ứng tiêu cực, tâm lý không muốn đến Singapore của nhiều du khách. Vậy lý do tại sao?

ho chieu hiem nhat the gioi 3Hộ chiếu là loại giấy tờ mà ai muốn đi du lịch nước ngoài đều phải có. Nó là điều kiện cần thiết để chúng ta có thể xuất nhập cảnh tại các sân bay. Tại mỗi quốc gia, hàng triệu cuốn hộ chiếu được in để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên, trên thế giới hiện hành một cuốn hộ chiếu rất hiếm mà chỉ có khoảng 500 người sở hữu nó.

lenh cam hut thuoc o Orchard Road 4Theo thông báo của Singapore, kể từ ngày 01/01/2019, người hút thuốc trên đường mua sắm Orchard nổi tiếng sẽ phải tìm 1 trong 40 điểm cho phép hút thuốc mới được phì phà nếu không muốn bị phạt nặng.

song bai singaporeNhằm điều chỉnh các hoạt động và trò chơi trong sòng bạc, công dân Singapore và người nước ngoài có thẻ thường trú dài hạn ở Singapore được phép vào chơi tại sòng bạc.

Airbnb 1Airbnb, dịch vụ cho thuê nhà khá quen thuộc với dân du lịch, đang gặp nhiều hạn chế ở các nước Châu Á, đặc biệt là Singapore. Dịch vụ này đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngành kinh doanh khách sạn truyền thống của "quốc đảo Sư Tử". Theo luật mới, nếu du khách thuê phòng qua Airbnb ở Singapore có thể vi phạm luật.

du khach tra them phi tai san bay changi 3Sân bay Quốc tế Changi của Singapore là một trung tâm vận chuyển hàng không quốc tế (cảng trung chuyển hàng không) lớn và là cửa ngõ rất quan trọng của Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Chính vậy nên sân bay này không ngừng được nâng cấp để phục vụ hành khách một cách tốt nhất. Hiện tại, Sân bay Changi đang có kế hoạch xây dựng thêm nhà ga T5 nên từ ngày 1/7/2018 hành khách bay từ Sân bay Changi Singapore sẽ phải trả thêm phí.