images/slideshow/anh_mua_thu_1700x500.jpg

chotroi

Người yêu thích âm nhạc nên đến Baybeats để thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của các nghệ sĩ tài năng nhất trong vùng mà không phải lo tốn tiền mua vé.

xemnhac

Ngày 9/8 tới đây là ngày Quốc khánh lần thứ 50 của Singapore, nhân dịp này Singapore đang triển khai hàng loạt các sự kiện thú vị nhằm mang đến những trải nghiệm đặc biệt nhất dành cho du khách quốc tế.

baibien

Malaysia được nhiều khách du lịch đánh giá là quốc gia lý tưởng để tham quan trong khu vực châu Á. Dưới đây là những lý do để bạn quyết định lên đường khám phá đất nước này.

Putupiring

Malacca luôn được xem là thiên đường cho những tín đồ hảo ngọt, nếu có cơ hội du lịch tới đây, đừng quên thưởng thức các món ăn vặt siêu ngon dưới đây nhé!

xekeo

Không chỉ nổi tiếng với con đường Gurney Drive - thiên đường ẩm thực, Penang còn là thành phố xinh đẹp, hứa hẹn nhiều thú vị khiến du khách khó có thể từ chối. Du khách đến Penang, Malaysia hãy thử áp dụng các gợi ý dưới đây để chuyến đi thêm phần đáng nhớ.

kich2

Đảo quốc sư tử vốn nổi tiếng về sự đa dạng sắc tộc và văn hóa vùng miền trên thế giới. Chính vì thế không có gì ngạc nhiên nếu như bạn du lịch Singapore mà lại có thể khám phá văn hóa Trung Hoa, Mã Lai, Ấn Độ hay thậm chí văn hóa phương Tây ngay trên một quốc gia Đông Nam Á.

gaupo

Nhân vật nổi tiếng như gấu Po vốn được tin rằng chỉ tồn tại trong phim ảnh, viễn tưởng sẽ xuất hiện ngay trước mặt khi bạn ghé thăm Universal Studios Singapore và còn có thể ôm du khách thật chặt để chụp ảnh kỷ niệm.

sim-lim

Tích cực phổ biến kinh nghiệm khi mua hàng, tiếp nhận khiếu nại, dán poster cảnh báo gian lận, trung tâm thương mại Sim Lim Square ở Singapore cố gắng lấy lại lòng tin của du khách sau một bê bối về mua bán điện thoại.

singsing

Giá vé máy bay chỉ từ 3,5 triệu, miễn phí đêm thứ 3 cho phòng nghỉ khách sạn hay mua sắm hàng hóa giảm đến 70%... là những cơ hội lớn cho du khách đến Singapore dịp này.