images/batu.jpg

matdãnh7

‘Sát thủ: Mật danh 47′ được coi là món quà của Hollywood tặng Tổng cục Du lịch Singapore và đang làm mưa làm gió trên các rạp chiếu phim toàn cầu.

cua-rang-ot-5

Đãi cả nhà bữa cua rang ớt kiểu Singapore kích thích vị giác vừa ngon ngon lại vô cùng hấp dẫn nào!

lehoi33

Tuy chỉ là một hòn đảo nhỏ bé, nhưng Singapore lại khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ, yêu mến.

singsing

Luôn nằm trong top những quốc gia được yêu thích trong lòng khách du lịch, Singapore tạo nên ấn tượng đặc biệt không chỉ bởi sự xinh đẹp, môi trường sống trong sạch mà nơi đây cũng được đánh giá là một trong những điểm đến an toàn nhất trên thế giới theo Tổ chức Intelligence Unit của Economist.

muongtim

Đặt chân tới Singapore, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước những con đường rợp bóng cây xanh, tạo nên khung cảnh lãng mạn, thanh bình giữa khu đô thị phát triển bậc nhất thế giới.

changi-airport

Trong thư gửi Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch Singapore khẳng định luôn chào đón khách du lịch Việt Nam.

sing sing

Nói đến quốc đảo sư tử, bất cứ ai cũng nghĩ ngay đến một đô thị hiện đại, nhỏ bé nhưng rất sạch sẽ và được chăm chút kỹ lưỡng.

lion-garden-chao-ech-singapore

Chilli Crab, Cơm gà Hải Nam, bánh mỳ Kaya… là những món đặc sản của Singapore mà bạn nên thưởng thức nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được các địa chỉ nổi tiếng làm nên các món ăn này.

Nhapcanh Singapore

Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao Singapore khẳng định, Singapore sẽ tích cực phối hợp, hợp tác chặt chẽ nhằm tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào nước này.