changi-airport

Trong thư gửi Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Du lịch Singapore khẳng định luôn chào đón khách du lịch Việt Nam.

sing sing

Nói đến quốc đảo sư tử, bất cứ ai cũng nghĩ ngay đến một đô thị hiện đại, nhỏ bé nhưng rất sạch sẽ và được chăm chút kỹ lưỡng.

lion-garden-chao-ech-singapore

Chilli Crab, Cơm gà Hải Nam, bánh mỳ Kaya… là những món đặc sản của Singapore mà bạn nên thưởng thức nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn tìm được các địa chỉ nổi tiếng làm nên các món ăn này.

Nhapcanh Singapore

Bí thư thường trực Bộ Ngoại giao Singapore khẳng định, Singapore sẽ tích cực phối hợp, hợp tác chặt chẽ nhằm tạo thuận lợi cho công dân Việt Nam nhập cảnh vào nước này.

dai-lo-orchard

Khi ánh mặt trời dần tắt cũng là lúc Singapore khoác lên mình một tấm áo lung linh, huyền ảo và rực rỡ về đêm, có thể làm choáng ngợp và say đắm bất kỳ kẻ lãng du nào.

nhathohalan

Tại Melaka, du khách sẽ có dịp khám phá các công trình kiến trúc và văn hóa đặc sắc hội tụ từ các nước Bồ Đào Nha, Hà Lan và Trung Quốc xưa. Dưới đây là gợi ý một số trải nghiệm giúp bạn khám phá Melaka chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

quockhanh

Giá phòng các khách sạn xung quanh khu vực vịnh Marina cuối tuần này lên tới 2.000 SGD cho một gói hai đêm.

xephang

Trong tâm tưởng của nhiều người, Singapore là đất nước xanh - sạch - đẹp và rất văn minh. Nhận định này đúng, nhưng đối với nhiều người có thể chưa đủ. Dưới đây là một góc nhìn khác của nữ du khách Việt Nam khi đến Singapore lần đầu

chotroi

Người yêu thích âm nhạc nên đến Baybeats để thưởng thức những màn trình diễn nóng bỏng của các nghệ sĩ tài năng nhất trong vùng mà không phải lo tốn tiền mua vé.