images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Singapore- đất nước được mệnh danh là quốc đảo sư tử, nơi nổi tiếng với những hòn đảo xinh đẹp, những bãi biển trải dài và không khí trong lành bậc nhất thế giới. Bên cạnh đó, Singapore còn sở hữu một chuỗi hệ thống các trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu khu vực. Hãy cùng đến Singapore và trải nghiệm trò chơi trượt tuyết cáp thú vị  tại SKI360 nhé!

Cho dù bạn bao nhiêu tuổi thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm thấy niềm vui tại SKI360°, công viên Trượt nước Cable Ski đầu tiên của Singapore. Cùng với những môn thể thao dưới nước như lướt ván đơn, lướt sóng và lướt ván đôi, không gian giải trí này là nơi bạn có thể tham gia hoặc theo dõi các hoạt động mạo hiểm đầy phấn khích này.

ski3601

Hãy đến SKI360° và trải nghiệm cảm giác tốc mạo hiểm.

SKI360° có các dịch vụ lướt ván đôi và ván đơn có cáp kéo, nơi mà người chơi được kéo bằng hệ cáp trên cao thay vì kéo bằng thuyền. Tốc độ cáp từ 20 tới 58 km/h, tương đương tốc độ của thuyền đua và chạy ngược chiều kim đồng hồ xung quanh hồ. Lướt ván đôi và đơn có cáp kéo có những lợi thế nhất định như không phải thuê thuyền. Tối đa tám người có thể tham gia cùng một lúc nên thời gian đợi chờ cũng được giảm xuống. Do đó nếu bạn cảm thấy muốn có đôi chút mạo hiểm, hãy tới SKI360° và nếm trải cảm giác tốc độ cao đầy phấn khích.

SKI360° cung cấp trượt tuyết cáp và cáp wakeboarding, nơi tay đua đang được kéo bởi một dây cáp trên không thay vì một chiếc thuyền. Cáp đi ở tốc độ 20-58 km/ h, về cùng một tốc độ như một chiếc thuyền trong một giải đấu, và nó chạy ngược chiều kim đồng hồ xung quanh vùng đầm phá. Cáp trượt tuyết và lướt ván cáp cung cấp lợi thế nhất định, chẳng hạn như không cho thuê thuyền. Như lên đến tám tay đua có thể tham gia tại một thời điểm, thời gian chờ đợi cũng được cắt ngắn.

WakeboardingTrò chơi Wakeboarding mọi người ưa chuộng, nhất là trẻ em

Ngoài trượt tuyết và lướt ván cáp cáp, bạn cũng có thể thử kneeboarding và trickskiing. Kneeboarding liên quan đến việc lái được kéo bởi một hội đồng quản trị, trong khi trickskiing được thực hiện thủ thuật trong khi trượt nước. Đầm phá cũng có nhiều trở ngại, chẳng hạn như kickers, một funbox và wallrides. Vì vậy, nếu bạn chỉ cảm thấy một chút mạo hiểm, đi trên xuống SKI360 ° và có được một hương vị của niềm vui tốc độ cao.

Thông tin cần biết

GIỜ MỞ CỬA

Thứ Hai- Thứ Sáu: 10:00-7:00

Sat- Sun: 9:00-22:00

Đêm giao thừa của ngày nghỉ lễ rơi vào các ngày trong tuần 10:00-10:00

Đêm giao thừa của ngày nghỉ lễ rơi vào ngày cuối tuần 9:00-10:00

Ngày nghỉ lễ: 9:00-07:00

WEBSITE
http://www.ski360degree.com

GIÁ VÉ VÀO CỬA

Các ngày trong tuần
    1 Giờ - $ 32
    2 giờ - 48 $
    4 giờ - 70 $
    8 giờ - $ 115
    * 1 vòng - $ 7
    giờ sau đó $ 16/hr (giá chỉ áp dụng cho mua 2 giờ trôi qua và ở trên). Cuối tuần/ PH  1 Giờ - $ 42 2 giờ - $ 64 * 1 vòng - $ 9giờ tiếp theo-$ 22/hr sinh viên được hưởng $ 5 giờ bình thường đi theo trình bày thẻ sinh viên của họ * giá sinh viên áp dụng cho đến 7 giờ tối không có sẵn cho đêm trượt tuyết .

ĐỊA CH

1206A Đại lộ East Coast Singapore 449.891

Điện thoại(65) 6442 7318