Cách Việt Nam chỉ vài giờ bay nên Singapore là điểm đến ưa thích của du khách Việt Nam. Mặc dù vé máy bay đi Singapore rất rẻ nhưng bù lại chi phí khách sạn, ăn uống và mua vé vào các địa điểm tham quan vui chơi như Sentosa, Gardens By The Bay, Vườn chim Jurong,… cũng khiến du khách phải suy xét vì chúng khá cao. Bởi vì tổng chi phí cho các điểm này có thể lên đến vài trăm SGD nếu du khách mua vé trực tiếp tại cổng. Vậy có cách nào mua vé tham quan tiết kiệm nhưng vẫn an toàn không?

Tất nhiên là có, bỏ túi một số mẹo dưới đây, du khách sẽ tiết kiệm được khoảng 30 - 50% so với giá vé niêm yết bán tại cổng của các địa điểm tham quan ở Singapore:

1. Không mua vé liền tại chỗ

Theo thói quen thông thường, các du khách thường mua vé ngay tại cổng. Tuy nhiên với chi phí khá cao như các khu vui chơi ở Singapore thì việc này chưa phải là lựa chọn tốt nhất. Bởi việc mua vé liền tại chỗ đồng nghĩa với việc du khách từ bỏ cơ hội để mua vé với giá ưu đãi của các trong bán hàng qua mạng hay của các đại lý.

kinh nghiem mua ve tham quan 1

Chính các địa điểm tham quan Singapore cũng khuyến khích khách hàng mua trước vé bởi những lý do sau:

- Tiết kiệm thời gian xếp hàng cho khách du lịch: những điểm tham quan Singapore nổi tiếng như Universal Studio Singapore hay Gardens by the bay có thể mất 45 phút - 1 tiếng để xếp hàng mua vé vào mùa cao điểm. Điều này không những làm phiền lòng nhiều du khách mà còn khiến bản thân điểm tham quan phải sắp xếp nhân sự và hoạt động tối đa công suất để hướng dẫn/ phục vụ khách du lịch. Tiết kiệm được các khoản này cũng cho phép điểm tham quan hạ mức giá xuống một ít so với khi mua trực tiếp tại cổng. Đó là lý do vé tham quan có thể rẻ hơn nếu bạn mua từ đại lý/ đối tác ở Việt Nam.

- Hướng dẫn đầy đủ nhất về khu vui chơi, tham quan: với lượt khách đông và rào cản ngôn ngữ tiếng Anh - tiếng Việt, rất khó lòng cho khách du lịch tự túc hỏi thêm nhân viên và được giải đáp các thắc mắc của mình. Khi mua vé tham quan Singapore từ đại lý đối tác ở Việt Nam, khách du lịch yên tâm nhận được chỉ dẫn cụ thể, phát bản đồ tham quan, brochure hướng dẫn chi tiết về các điểm tham quan. Đây cũng là một phần dịch vụ được uỷ thác bởi các điểm du lịch lớn tại Signapore khi làm việc với đại lý đối tác ở Việt Nam.

- Chuẩn bị trước để có trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách du lịch: khách du lịch tự túc lên sẵn lịch trình và hiểu biết về điểm tham quan, các trò chơi, những điều nên... không nên sẽ tránh những trường hợp đến khu vui chơi lại phải quay về. Ví dụ như khi du khách mua vé tham quan Universal Studio Singapore, sẽ không khuyến khích cho khách hàng có tiền sử bệnh tim, trẻ em nhỏ vì nhiều trò chơi mạo hiểm. Không lường trước được điều này, nhiều nhóm khách du lịch tự túc đến rồi lại quay về hoặc cũng vào tham quan nhưng buồn chán vì không có các hoạt động phù hợp.

2. Đặt vé sớm

Du khách có thể đặt mua vé trước qua internet, các đại lý, nên mua sớm tâm 1-2 tháng, không nên mua vé quá sát ngày để trành gặp phải tình trạng hết vé.

kinh nghiem mua ve tham quan 2

3. Phân biệt vé thật - giả

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều vé tham quan Singapore giả, với hình thức bên ngoài gần giống với vé thật, chi tiết như logo, code, hình ảnh đến câu chữ,… và tất nhiên là không thể sử dụng được. Để tránh những tình huống đáng tiếc, du khách nên tham khảo kinh nghiệm của các công ty du lịch uy tín như Viet Viet Tourism nhé!

Trên đây là một số bí quyết giúp du khách mua được vé tham quan các địa điểm nổi tiếng của Singapore với giá rẻ, uy tín. Còn bây giờ thì du khách hãy đặt cho mình cùng những người thân một tour du lịch Singpore của Viet Viet Tourism để trải nghiệm nhé!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1900 3020
0938 679 868
098 3355 639
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Mr Thy : viber skype 1zalo
ĐT: 0944 999 678

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

 
 
G

1900 3020

du lich chau au
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot