images/batu.jpg
images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg
previous arrow
next arrow

 Mùa xuân rực rỡ đã về đến Garden by the Bay với Lễ hội hoa anh đào - một trong những sự kiện được mong chờ nhất năm. Lễ hội năm nay hứa hẹn mang đến cho du khách trải nghiệm độc đáo khi tái hiện Chùa Vàng, địa danh nổi tiếng và là di sản thế giới tại Kyoto, Nhật Bản.

Cherry Blossom Festival at Garden by the Bay 2

Vẻ đẹp rực rỡ của hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào tại Garden by the Bay là nơi du khách có thể chiêm ngưỡng hàng trăm cây hoa anh đào khoe sắc rực rỡ. Các cành hoa uốn lượn, đan xen nhau tạo nên một bức tranh mùa xuân tuyệt đẹp. Du khách có thể tản bộ dưới tán hoa, chụp ảnh lưu niệm và tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Sakura

sakura3

Điểm nhấn đặc biệt: Chùa Vàng

Lễ hội năm nay mang đến điểm nhấn đặc biệt với sự tái hiện Chùa Vàng - công trình kiến trúc Phật giáo nổi tiếng tại Nhật Bản. Chùa Vàng được xây dựng bằng gỗ và dát vàng, tọa lạc giữa khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của Garden by the Bay. Du khách có thể cầu nguyện bình an, may mắn và tìm hiểu về văn hóa Phật giáo Nhật Bản tại đây.

Kinkaku ji

Lễ Hội Hoa Anh Đào tại Garden by the Bay còn có một loạt các hoạt động và sự kiện phụ với không gian âm nhạc, văn hóa truyền thống, và đặc sản ẩm thực của Nhật Bản. Du khách có thể tham gia các buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống, trình diễn trà truyền thống, hoặc thưởng thức những món ăn đặc sản như sushi, ramen và mochi.

Cherry Blossom Garden at Garden by the Bay 1

Lễ Hội Hoa Anh Đào tại Garden by the Bay không chỉ mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho du khách mà còn thể hiện sự giao thoa và tôn vinh văn hóa Nhật Bản. Với sự kết hợp giữa vẻ đẹp của hoa anh đào và sự tái hiện Chùa Vàng Kyoto, lễ hội đem lại một không gian thần tiên và tạo điểm nhấn đặc biệt cho Singapore là điểm đến du lịch thú vị và đáng khám phá.