Nhắc đến Việt Nam, người ta nhớ ngay đến Hà Nội là thủ đô, nhưng nhắc tới đất nước Singapore, nhiều người ngơ ngác không rõ thủ đô của Singapore tên là gì. Và điều thú vị là cái tên "Singapore" cũng là tên của 1 thành phố, thủ đô và cũng là tên của "quốc đảo Sư Tử". Tên Singapore bắt nguồn từ tiếng Malay “Sing” - "sư tử" và tiếng Phạn “pur” - "thành phố".

thu do singapore 2

Singapore là một đảo quốc nằm ngoài khơi với hệ thống đảo và quần đảo với khoảng hơn 60 đảo lớn nhỏ. Đất nước này tách biệt hoàn toàn với các nước láng giềng là Malaysia và Indonesia qua 2 eo biển Johor và quần đảo Riau.

Singapore hay còn có cái tên là Liên bang Singapore với thủ đô cũng mang tên Singapore. Được biết đến là quốc gia đô thị hóa cao độ, chỉ còn lại ít thảm thực vật nguyên sinh. Lãnh thổ của Singapore liên tục mở rộng thông qua hoạt động cải tạo đất. Thủ đô của đất nước này cũng phát triển và nhanh chóng đứng lên trở thành khu vực phát triển nhất khu vực Đông Nam Á.

thu do singapore 3

Với vị trí của thủ đô Singapore thì thủ đô của đất nước này cũng nằm trên một đảo lớn và ngày càng phát triển cả về kinh tế và văn hóa. Và ngày càng thu hút đông đảo lượt du khách đến tham quan nơi đây hàng năm. Nhờ vào sự phát triển khoa học công nghệ hàng đầu tại ĐôNg Nam Á nên nơi đây cũng thu hút đông đảo các du học sinh và các nhà khoa học trong và ngoài khu vực đến đây sinh sống và nghiên cứu khoa học.

Vậy là du khách đã biết được tên thủ đô của "quốc đảo Sư Tử" xinh đẹp này rồi phải không? Đất nước này còn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón du khách đến khám phá. Vậy còn chần chờ gì nữa mà du khách không đặt ngay cho mình một tour du lịch Singapore của Viet Viet Tourism?

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

1900 3020
0938 679 868
098 3355 639
Ms Mai Anh: viber skype 1zalo
ĐT: 0938 679 868
Mr Thy : viber skype 1zalo
ĐT: 0944 999 678

Hoặc email cho chúng tôi: info@vietvietourism.com

 
 
G

1900 3020

du lich canada
du lich chau au
Vé máy bay Cathay Pacific
Vé máy bay Japan Airlines
Vé máy bay Air Canada
Vé máy bay Air China
Vé máy bay Aeroflot