images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Một trải nghiệm mới có chủ đề xoay quanh loạt phim Avatar sẽ được mở tại công viên thiên nhiên thuộc Gardens by the Bay của Singapore vào cuối năm nay.

Avatar VVT 01

Là một điểm tham quan hấp dẫn, Avatar: The Experience sẽ được đặt bên trong Cloud Forest - một nhà kính rộng 10.000 mét vuông mô phỏng khí hậu ở các vùng núi nhiệt đới. Cloud Forest tại Gardens by the Bay thường được so sánh với thế giới thần tiên của Avatar. Là nơi có một trong những thác nước trong nhà cao nhất thế giới, một ngọn núi tươi tốt bao phủ bởi các loài thực vật từ khắp nơi trên thế giới và những lối đi trên không độc đáo được bao phủ bởi sương mù, nó có một sức hút kỳ diệu khiến bạn cảm thấy thế giới khác biệt với khu rừng bê tông của Singapore.

Avatar VVT 02

Trải nghiệm sẽ sử dụng bối cảnh Gardens by the Bay để đưa khách đến thế giới ngoài hành tinh Pandora, nơi họ sẽ đối mặt với người Na'vi - những người bản địa của Pandora - cũng như một loạt các môi trường phát quang sinh học và động thực vật huyền bí.

Avatar VVT 04

Trải nghiệm nhập vai được phát triển bởi công ty thiết kế trải nghiệm Cityneon hợp tác với Disney Location Based Experiences và Lightstorm Entertainment, là một phần của lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Gardens by the Bay, sẽ mở cửa từ 28/10/2022.