images/batu.jpg
images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg
previous arrow
next arrow

Tọa lạc trên khu vực rộng 23 hecta, công viên Hort (Hort Park) từ lâu được xem là trung tâm vườn số 1 của đảo quốc Sư Tử và cũng là điểm đến hấp dẫn không chỉ dành cho người dân địa phương mà còn dành cho khách du lịch nước ngoài.

Hort Park liên kết với công viên Kent Ridge và công viên Telok Blangah để cung cấp các hoạt động giải trí, giáo dục, nghiên cứu, bán hàng và làm vườn trong cùng một cơ cấu. Là nơi cư trú của nhiều loại thực vật tuyệt đẹp, công viên Hort cũng là địa điểm giới thiệu đến du khách các kiểu thiết kế nhà vườn.

Hort Park 3

Trong công viên Hort có rất nhiều điểm tham quan thú vị, không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, mà nó còn là một điểm giáo dục bổ ích và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Du khách tham quan có thể chọn lựa Hort làm điểm du lịch cho cả nhà vì những lợi ích mà Hort đem lại.

Hort Park 4

The Butterfly GardenThe Bamboo Labyrinth hai trong số rất nhiều điểm thu hút nhất công viên Hort, tại đó du khách sẽ được chiêm ngưỡng những loài bướm sặc sỡ nhất, đẹp nhất, cùng với khu rừng trúc xanh tươi bên những giả cảnh độc đáo.

Hort Park 6

Ngoài ra không thể thiếu khu vườn Tái chế  (Recycling Garden) và Floral Walk, nơi du khách có thể tham gia một chuyến tham quan bằng đường bộ hãy đạp xe hóng mát.

Hort Park 5

Với những du khách yêu mến công việc trồng vườn, chắc hẳn không thể bỏ qua khu mua sắm Hortmart - nơi bày bán tất cả những công cụ và sản phẩm làm vườn từ thô sơ đến hiện đại. 

Hort Park 2

Ở đây cũng có dịch vụ hướng dẫn du lịch, trong đó gồm cả dịch vụ nhà hàng và các hoạt động luyện tập sức khỏe. Hort Park là nơi lý tưởng để khởi động nếu du khách muốn khám phá khu vực Southern Ridges. Trên đường trở về, du khách thậm chí còn có thể dùng bữa tại Kha - một nhà hàng ẩm thực Thái hiện đại.

Thông tin thêm

Địa chỉ: 33 Hyderabad Road Singapore 119578

Giờ mở cửa: 6h00 - 20h00 mỗi ngày.

Phí vào cửa: Vào cửa tự do.

Thích hợp cho: gia đình, người yêu tự nhiên, đi dạo.

Học tập và giáo dục là hai trong số các mục tiêu của Hort Park, và các hoạt động cũng như sự kiện được tổ chức suốt trong năm sẽ mang đến cảm nhận thích thú và tăng cường nhận thức cho khách tham quan. Nếu du khách có hứng thú và muốn được một lần đến tham quan công viên nổi tiếng này thì hãy đặt ngay cho mình một tour du lịch Singapore của Viet Viet Tourism nhé!