images/batu.jpg
images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg
previous arrow
next arrow

 Tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ vịnh Marina thơ mộng, ArtScience Museum là một trong những điểm đến văn hóa nổi tiếng nhất Singapore. Nổi bật với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ hoa sen, bảo tàng là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và khoa học, mang đến cho du khách những trải nghiệm độc đáo và đầy cảm hứng.

ArtScience Museum Singapore0

Kiến trúc ấn tượng:

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Moshe Safdie, ArtScience Museum sở hữu kiến trúc hình hoa sen độc đáo với 10 "cánh tay" vươn lên bầu trời. Kiến trúc này không chỉ mang tính biểu tượng cho sự sáng tạo và đổi mới của Singapore mà còn giúp thu hút ánh sáng tự nhiên vào bên trong bảo tàng.

ArtScience Museum Singapore1

ArtScience Museum interior

Triển lãm đa dạng:

Bảo tàng ArtScience Museum là nơi tổ chức nhiều triển lãm nghệ thuật và khoa học đẳng cấp thế giới. Các triển lãm thường xuyên thay đổi, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật đương đại, các màn trình diễn tương tác và các triển lãm khoa học giáo dục.

ArtScience Museum interior0

Một số điểm nổi bật:

- Future World: Triển lãm tương tác khám phá những ý tưởng khoa học tiên tiến và tác động của chúng đến cuộc sống tương lai.

ArtScience Museum Future World exhibition 1

- Digital Light Canvas: Khu vực trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số với các màn trình bày ánh sáng và âm thanh sống động.

Digital Light Canvas exhibition 1

- Eternal Nature: Triển lãm khám phá mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên thông qua các tác phẩm nghệ thuật và khoa học.

Eternal Nature exhibition

Hoạt động đa dạng:

Ngoài các triển lãm, ArtScience Museum còn tổ chức nhiều hoạt động giáo dục và giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Du khách có thể tham gia các hội thảo, lớp học, biểu diễn nghệ thuật và các sự kiện đặc biệt.

Thông tin tham quan:

- Địa chỉ: 6 Bayfront Ave, Singapore 018974

- Thời gian mở cửa: 10:00 - 19:00 (Thứ Hai - Chủ Nhật)

Giá vé:

- Người lớn: SGD 20

- Trẻ em (3-12 tuổi): SGD 16

- Người cao tuổi (60 tuổi trở lên): SGD 14

Trang web: https://www.marinabaysands.com/museum/

ArtScience Museum with Marina Bay Sands in the background 1

Bảo tàng ArtScience Museum là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích nghệ thuật, khoa học và kiến trúc độc đáo. Hãy đến khám phá bảo tàng này để trải nghiệm những điều mới mẻ và đầy cảm hứng!