images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

Công viên Telok Blangah Hill nằm ở Telok Blangah Green, ngoài đường Henderson, ở Bukit Merah. Công viên này nằm cách tàu điện ngầm Telok Blangah khoảng 15 phút đi bộ. Nơi đây chứa đựng cả một khu vườn hoa giấy cực xịnh như những đám mây hồng check-in siêu đẹp nhưng hoàn toàn miễn phí vào cửa.

cau thang hoa giay 1

Nếu ghé qua Công viên Mount Faber nổi tiếng, nơi du khách có thể quan sát được toàn cảnh thành phố trong chuyến du lịch Singapore, thì đừng quên dừng lại cầu thang hoa giấy cách đó chỉ 274 m đi bộ.

Cầu thang hoa giấy mới xuất hiện gần đây nhưng các bạn trẻ đã kịp nắm bắt xu hướng và cho ra những bức ảnh sống ảo đẹp tựa cổ tích. Cầu thang năm trong khuôn viên công viên, với những bậc cao và lối kiến trúc trang nhã, xen chút cổ kính. Hoa giấy ngập một sắc hồng trải dài từ bậc đầu tiên đến bậc cuối cùng, bao trùm toàn bộ cầu thang. Từ xa, trông như một khu vườn cổ tích trong hoàng cung.

cau thang hoa giay 2

Sau khi ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh Singapore từ công viên Mount Faber nổi tiếng, du khách có thể đi bộ trên cây cầu nối hai địa điểm để sang đây chụp vài bức hình sống ảo, nhất định, du khách sẽ không hối tiếc khi đến nơi đây. Dù Singapore vốn đã nổi tiếng với các công viên cây xanh thì việc xuất hiện thêm địa điểm hay ho này cũng sẽ thu hút nhiều bạn trẻ đến với Singapore.

Hiện tại, có nhiều vị khách trẻ dừng chân ở địa điểm này để dễ dàng check-in những bức ảnh tuyệt đẹp cho bản thân mình. Nơi đây hứa hẹn sẽ là địa điểm thu hút rất nhiều khách du lịch trong thời gian tới. Nếu yêu thích “sống ảo” thì du khách đừng bỏ qua cơ hội khám phá những điều tuyệt vời nhất. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ đối với du khách trong hành trình du lịch Singapore.