images/batu.jpg

View of the Shiseido Forest Valley and HSBC Rain Vortex from Terminal 1 editedThác nước Jewel Changi (hay còn gọi là Rain Vortex) nằm trong khu phức hợp Jewel Changi Airport tại Singapore. Đây là thác nước trong nhà cao nhất thế giới với độ cao 40 mét và lượng nước lên đến 500.000 lít.

2shutterstock 402620143 main 1484649611117Tháp đôi Petronas, một trong những biểu tượng nổi tiếng của Kuala Lumpur và Malaysia, là một công trình kiến trúc độc đáo và phong cách. Với vẻ đẹp tuyệt đẹp, độ cao ấn tượng và kiến trúc tinh tế, Tháp đôi Petronas đã thu hút sự chú ý của du khách từ khắp nơi trên thế giới.

MY Thean Hou Temple 3Chùa Bà Thiên Hậu Malaysia: Biểu tượng tâm linh và văn hóa giữa lòng Kuala Lumpur.

ppKhám phá Thủ đô Malaysia mới nhất 2024: Điểm đến hấp dẫn, thông tin chi tiết và những trải nghiệm độc đáo.

singapore 2Khám Phá Công Viên Sư Tử Biển Singapore: Check-in, Ẩm Thực và Hoạt Động Tuyệt Vời Năm 2024.

 

singapore 1Khám phá những địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng mới nhất năm 2024: Hướng dẫn chi tiết và thông tin chính xác

 Malaysia 1Cùng nhau khám phá cao nguyên Genting tuyệt đẹp và động Batu huyền bí - hai điểm đến nổi tiếng tại Malaysia. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm du lịch chi tiết, thông tin hữu ích và những lời khuyên để bạn tận hưởng một chuyến đi đáng nhớ.

Marina Bay Sands PH 1 Lễ hội pháo hoa Marina Bay đã trở thành một sự kiện nổi tiếng toàn cầu, thu hút hàng triệu du khách mỗi năm. Tại đây, ánh sáng, âm nhạc, và pháo hoa kết hợp tạo nên một trải nghiệm tuyệt vời mang đến cảm xúc mãnh liệt và kỷ niệm đáng nhớ. Bài viết dưới đây sẽ đưa bạn vào thế giới mê hoặc của Lễ hội pháo hoa Marina Bay, khám phá những điều độc đáo và lý thú mà bạn không nên bỏ lỡ.

trai nghiem avatar 3 Buổi Trình Diễn Ánh Sáng Hấp Dẫn Về Đêm Tại Singapore