images/slideshow/tt_ngueyn_dan_sing_mal_indo.jpg

 

Singapore Light Sound Show 04

GARDEN RHAPSODY

Địa điểm: Gardens by the Bay, SuperTree Grove

Thời gian:  Hàng ngày: 19:45 và 20:45

Vé vào cửa: Miễn phí

Garden Rhapsody là chương trình âm thanh và ánh sáng nổi tiếng tại Gardens by the Bay. Chương trình biểu diễn miễn phí tại Supertree Grove kéo dài 15 phút, diễn ra vào lúc 19h45 và 20h45 hàng ngày. Với toàn bộ buổi trình diễn, bạn có thể mong đợi vũ đạo của ánh sáng nhảy múa theo nhạc nền, bao trùm 12 Siêu cây trong màn trình diễn ánh sáng và âm thanh đầy mê hoặc!

Vào tháng 11 và tháng 12, thường có Phiên bản Giáng sinh đặc biệt của Garden Rhapsody kết hợp với Christmas Wonderland.

 Singapore Light Sound Show 03

SPECTRA – A LIGHT & WATER SHOW

Địa điểm: Event Plaza, Vịnh Marina

Thời gian: Chủ nhật đến Thứ Năm: 20:00, 21:30; Thứ Sáu và Thứ Bảy: 20:00, 23:00

Vé vào cửa: Miễn phí

Spectra – A Light & Water Show là một buổi biểu diễn ngoài trời miễn phí hàng đêm được trình diễn trên mặt nước tại Event Plaza.

Buổi biểu diễn kéo dài 15 phút, mở ra trước mắt bạn trong một câu chuyện gồm bốn phần, với bản giao hưởng tuyệt đẹp được tạo nên từ hình ảnh của các vòi phun nước nhảy múa, các hình chiếu trực quan đầy màu sắc, tia laser tiên tiến và hiệu ứng dung nham và sương mù kết hợp với âm thanh nhạc nền của dàn nhạc.

 Singapore Light Sound Show 02

HSBC RAIN VORTEX LIGHT & SOUND SHOW

Địa điểm: Jewel Changi

Thời gian: Thứ Hai đến Thứ Năm: 20:00, 21:00; Thứ Sáu đến Chủ Nhật, Đêm trước các Ngày Lễ và Ngày Lễ: 20:00, 21:00 và 22:00

Vé vào cửa: Miễn phí

Thông qua sự kết hợp giữa hiệu ứng ánh sáng và âm thanh, thác nước khổng lồ trong nhà của Sân bay Jewel Changi đóng vai trò là tâm điểm tuyệt đẹp của màn trình diễn ánh sáng HSBC Rain Vortex. Nó chuyển từ màu xanh lam thần bí sang xanh lục êm dịu rồi đến đỏ nồng nàn trong một màn hình màu đầy mê hoặc khi các hiệu ứng ánh sáng xoay quanh nó.

Âm thanh của âm nhạc vang khắp Sân bay Jewel Changi, cùng với màn trình diễn rực rỡ, kéo dài khoảng năm phút. Âm nhạc hoành tráng của chương trình tạo nên bầu không khí khuấy động cho màn trình diễn ánh sáng Jewel.